Close

Nồi cơm điện Sanyo ECJ-SP18A

Nhà sản xuất: Sanyo
690.000

Nếu những thông tin này hữu ích, bạn có thể ủng hộ
website bằng 1 like hoặc 1+

Siêu thị giá rẻ nhất

Danh sách siêu thị nổi tiếng

Hình ảnh Thông tin sản phẩm Nơi bán Giá bán

Mô tả sản phẩm

 • Tổng quan
 • Tính năng
 • Bài viết liên quan

Ưu điểm

 • Chất liệu nhôm cao cấp
 • Lòng nồi được phủ lớp chóng dính giúp vệ sinh dễ dàng
 • Nấu được nhiều loại thực phẩm
 • Giữ nóng cơm, thức ăn trong vòng 12 giờ
 • Có chức năng hấp
 • Thiết kế với màu trắng và hoa văn sang trọng
 • Bảo hành 12 tháng

Nhược điểm

 • Dung tích nồi nhỏ không phù hợp sử dụng trong tập thể.

Dienmay đánh giá

Nồi cơm điện SANYO ECJ-SP18A được thiết kế sang trọng và thương hiệu Sanyo đã được khẳng định chất lượng về hàng tiêu dùng từ lâu. Nồi cơm điện SANYO ECJ-SP18A nấu được nhiều loại thực phẩm khác nhau. Nồi được chế tạo với chất liệu cao cấp giúp nồi hoạt động bền bỉ và hiệu quả là sản phẩm không thể thiếu trong mọi gia đình.


Thông số kỹ thuật

Nồi cơm nắp gài Sanyo ECJ SP18A kích thướcMô tả chức năng

Nồi cơm nắp gài Sanyo ECJ SP18A chức năng

Bộ bán hàng chuẩn

Nồi cơm nắp gài Sanyo ECJ SP18A bộ bán hàng chuẩn

Bộ sưu tập ảnhẢnh xoay 360 độ

Đánh giá sản phẩm

NỒI CƠM ĐIỆN SANYO ECJ-SP18A

Thưởng thức những bữa ăn ngon từ sự chuẩn bị một cách nhanh chóng và dễ dàng  của nồi cơm điện SANYO ECJ-SP18A. Với đặc tính giữ hương vị và chất dinh dưỡng giúp cho bữa ăn của bạn ngon như mong đợi. Nồi cơm điện SANYO ECJ-SP18A có hai chế độ đơn giản chuyển đổi kiểm soát các yếu tố làm nóng để nấu những bữa cơm hay thức ăn như súp, hấp rau củ một cách dễ dàng.

Sau khi nấu cơm, chức năng giữ ấm tự động giữ cho thực phẩm của bạn được ấm và ngon trong nhiều giờ. Lỗ thông hơi và ngăn giữ nước thừa có thể tháo rời và dễ dàng để làm sạch.

Nồi cơm điện SANYO ECJ-SP18A
Nồi cơm điện SANYO ECJ-SP18A

Chất liệu nhôm cao cấp

Nồi cơm điện SANYO ECJ-SP18A được chế tạo với vỏ bên ngoài và lòng nồi băng nhôm cao cấp, lòng nồi còn được mạ 1 lớp chống dính giúp cho việc nấu và vệ sinh dễ dàng không còn lo ngại việc cơm bị dính đầy nồi khi dùng xong. Ngoài ra với nguyên liệu nhôm cao cấp còn giúp cho trọng lượng nồi nhẹ hơn và bền bỉ hơn.

Nồi cơm điện SANYO ECJ-SP18A có chất liệu nhôm cao cấp, lòng nồi chống dính
Chất liệu nhôm cao cấp, lòng nồi chống dính

Nấu được nhiều loại thực phẩm

Nồi cơm điện SANYO ECJ-SP18A ngoài chức năng nấu cơm hoàn hảo thì nồi còn cho phép bạn nấu những thức ăn khác như súp và hấp rau củ quả dễ dàng và tiện lợi. Tiết kiệm nhiều thời gian cho bạn chăm sóc gia đình thân yêu của mình tốt hơn.

Nồi cơm điện SANYO ECJ-SP18A nấu được nhiều loại thực phẩm
Nấu được nhiều loại thực phẩm

Vệ sinh dễ dàng

Nồi cơm điện SANYO ECJ-SP18A nồi được thiết kế tiện lợi khi vệ sinh như lỗ thông hơi và ngăn chứa nước có thể tháo rời ra được và lòng nồi được phủ lớp chống dính, dây điện có thể tháo rời ra được giúp bạn dễ dàng lao bề mặt ngoài của nồi mà không lo bị vướng víu dây điện.

Nồi cơm điện SANYO ECJ-SP18A vệ sinh dễ dàng
Vệ sinh dễ dàng

Thông tin nhà sản xuất

SANYO là một thương hiệu được công nhận trên toàn cầu, giúp bạn tạo ra giá trị mới trong cuộc sống. Bạn sẽ cảm thấy thuận tiện hơn để sử dụng các sản phẩm Sanyo. Bằng cách phát triển các công nghệ độc đáo và cung cấp các sản phẩm dịch vụ xuất sắc và chân thành, SANYO Electric Group luôn tìm kiếm và nghiên cứu để trở thành một công ty được yêu thích và tin cậy của người dân trên toàn thế giới.

Trọng Nguyễn